Xhamter.com – Cô em gái ham hố con cặc thằng anh trai: Tomoko Kamisaka, Amane Mahina xinh đẹp trong phim sex gai xinh địt nhau rất hấp dẫn được mình mua từ nhật bản về. Anh thanh niên lật nhẹ tấm mền từng chút một, hồi hộp ngắm nhìn từng chút da thịt của nhỏ nét mặt hạnh phúc, dịu dàng nhìn từng biểu hiện kích động trên gương mặt của tôi. Một tay nhỏ đẩy dần đầu tôi xuống sâu hơn, tay kia kéo tấm mền ra từng chút một.

Xhamter.com - Cô em gái ham hố con cặc thằng anh trai

Xhamter.com – Cô em gái ham hố con cặc thằng anh trai

Người tôi như đông cứng lại cặp ngực của Tomoko Kamisaka hiện ra ngay trước mắt tôi, đầy đặn và hồng hào. Cái đầu ti đang căng cứng vlxx run run như mời gọi. Tôi nghe nỗi khát khao trong lòng dâng trào như muốn vỡ tung, thở hổn hển cúi xuống, đưa đôi môi mút mát nhẹ lên cái điểm chết người trên ngực nhỏ.

Tomoko Kamisaka khẽ rên lên một tiếng, còn tôi cũng nghe rùng mình một cái. Quần lót của tôi rốt cuộc cũng đã chào tạm biệt với chim, bay ra nằm xuội lơ một góc. Phía trên lưng tôi một thân hình trần trụi láng o đang áp vào nghe nóng hổi. Nhỏ cởi trần truồng từ bao giờ, cặp ngực bánh dày đầy đặn đang áp sát vô lưng tôi chà nhè nhẹ. Cái mu mập ú của nhỏ giờ đang đè hẳn lên mông tôi và coi bộ còn đang nhấp nhấp…