Xem phim em y tá xinh đẹp tằng tựu với anh bệnh nhân khoai to, một người phụ nữ tóc tây tóc vàng trong tư thế đứng và khoả thân. Phim sex không che địt nhau tôi giật thót mình như trộm bị bắt quả tang, mặt tôi nóng bừng, tim đập loạn xạ nhưng bình tĩnh lại tôi biết giờ chỉ có một mình trong phòng nên mới từ từ nhìn kỹ. Cô gái tóc vàng đứng như đang tạo dáng chụp hình, bên dưới còn có chữ tiếng anh như là ảnh bìa của tạp chí.

Tôi sợ hãi nhìn xuống đũng quần thì thấy cái gì đó đội quần đùi nhô lên, thằng nhỏ của tôi ngổng lên, tôi chạm vào thì giật nảy mình vì có cảm giác tê tê, thú thật là lúc đó tôi lúa không bằng đứa trẻ học lớp 3 lớp 4 thời nay, nứt mắt đã biết những truyện bậy bạ rồi.

Sex gái vip đụ nhau trong bệnh viện

Một ngày hôm đó tôi lo lắm, thấy cu bị sưng như thế tôi rút vội nguồn máy tính mà không thèm tắt trên máy, lên giường đắp chăn kín đầu như đứa trẻ sợ ma. Đến chiều mẹ về, thấy tôi nóng bức mà đắp chăn thì chạy vội hỏi: “con sao vậy Yui ? nóng thế này sao lại đắp chăn, con ốm à ? mẹ xin lỗi, sáng mẹ đi sớm không chở con qua nhà ngoại, con khó chịu ở đâu, để mẹ xem nào ?”

Diễn viên jav: Satomi Suzuki, Shino Aoi, Yui Kasugano, Kotone Miyazono , đều là những diễn viên nổi tiếng trong tập phim sex mới nhất 2021 IPX-522 .